สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

เรือประมงสงขลาให้ความร่วมมือหยุดออกเรือตามประกาศเเก้ปัญหาการทำประมงผิดกฎหมาย

by sator4u_team @2 ก.ย. 58 22:23 ( IP : 49...163 ) | Tags : ทรัพยากร-สิ่งแวดล้อม-นวัตกรรม , สงขลา

วันที่ 2 ก.ย. 58 บรรยากาศในวันที่ 2 ของการหยุดทำการประมงของเรือประมงอวนลาก และเรือประมงอวนล้อมจับที่ จ.สงขลา ทางศูนย์ควบคุมการแจ้งเข้าแจ้งออกเรือประมงจังหวัดสงขลา ยังคงคุมเข้มเรือประมงทุกลำที่ผ่านจุดตรวจของศูนย์ควบคุมฯ โดยเฉพาะเรือประมงอวนลาก และเรือประมงอวนล้อมจับ ที่ต้องห้ามออกทำการประมงอย่างเด็ดขาด
 คำอธิบายภาพ : q5


โดยเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์จะปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากยังมีเรือประมงที่ออกทำการประมงได้ตามปกติ เช่น เรือประมงปลากะตัก เรือประมงครอบหมึก และ เรือประมงอวนลอย มาทำการแจ้งเข้าแจ้งออกที่จุดตรวจศูนย์ศูนย์ควบคุมฯอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังได้ส่งเจ้าหน้าที่นำเรือตรวจการออกไปตรวจสอบเรือประมงที่จอดอยู่ตามจุดตรวจทั้ง 4 จุด ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากเรือประมงที่หยุดออกเรือ และเข้าจอดตามจุดที่กำหนดไว้
 คำอธิบายภาพ : q1

 คำอธิบายภาพ : q2


อย่างไรก็ตามในวันพรุ่งนี้ (3 ก.ย. ) ทางศูนย์ควบคุมฯก็จะอนุญาตให้เรือประมงอวนลาก และ เรือประมงอวนล้อมจับทุกลำมาแจ้งออกได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป เพื่อให้สามารถออกไปทำการประมงได้ตามปกติ หลังสิ้นสุดมาตรการหยุดเรือรอบแรก และจะต้องกลับเข้าฝั่งเพื่อแจ้งเข้าในวันที่ 10 หรือ 11 ก.ย. ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ของเดือน ตามที่ประกาศให้หยุดทำการประมง


ที่มา @ JaY_SoniC // gimyong.com

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 1486
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง