สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

25 items(1/3) 2 3 Next » Last »|

เกาะรอก แม้จะเป็นเพียงเกาะเล็กๆ คู่กันสองเกาะ แต่มีธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่นัก

โดย sator4u_team on December,23 2014 02.37

เกาะรอก ไกลจากเกาะลันตาใหญ่ออกสู่ทะเลกว้างอีก 47 กิโลเมตร เป็นที่ตั้งของเกาะรอก แม้จะเป็นเพียงเกาะเล็กๆ คู่กันสองเกาะ แต่มีธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่นัก เป็นเจ้าของหาดทรายขาว น้ำทะเลสีมรกต มีปะการังฝูงปลาหลากสี ดอกไม้ทะเล จากเกาะลันตามีแพ็จเกจทัวร์แบบ One - day Tour ไปเที่ยวเกาะรอกสะดวกทุกวันที่ตั้ง

แหลมหยงสตาร์ @ ปะเหลียน ตรัง

โดย sator4u_team on February,16 2014 17.55

หยงสตาร์ หรือชื่อเต็มว่า ตันหยงสตาร์ หมายความว่า แหลมที่ยื่นไปในทะเล (ตันหยงแปลว่าแหลม) มีที่มาจาก ลักษณะภูมิประเทศ ที่มีแหลมยื่นไปในทะเล โอบรอบหมู่บ้านไว้ เพราะพื้นที่ของตันหยงสตาร์ มีลักษณะเป็นแหลมยื่นลงสู่ทะเลอันดามันโดยมีแหลมหยงสตาร์อยู่ตรงปลายสุด ถ้ามองจากภาพถ่ายดาวเทียมจะเห็นชุมชนตันหยงสตาร์คล

เกาะเหลาเหลียง เหลาเหลียงน้อง (เหนือ) และ เหลาเหลียงพี่ (ใต้) จ.ตรัง

โดย sator4u_team on February,16 2014 14.48

Ko Lao Liang Phi (เหลาเหลียงพี่, หลาวเหลียงพี่) or Ko Lao Liang Tai (เหลาเหลียงใต้, หลาวเหลียงใต้), Amphoe Palian, Trang Province, Thailand. The island, part of Mu Ko Phetra Marine National Park, is a breeding ground of Swiftlets. It has been under concession for a very long time where island "owner

หมู่เกาะห้อง จ.กระบี่ มหัศจรรย์ด้วยช่องผา ที่พาสู่ห้องรโหฐาน พื้นน้ำทะเลสีมรกต

โดย sator4u_team on February,10 2014 14.29

เกาะห้อง มนต์เสน่ห์ทะเลอันดามัน ... งดงามด้วยหาดทรายและเวิ้งอ่าวราวกับโลกส่วนตัว มหัศจรรย์ด้วยช่วงผาที่พาคุณสู่ทะเลใน ให้ความรู้สึกได้ราวโลกเร้นลับที่ชวนสัมผัส ณ ที่เกาะงดงามราวกับห้องรโหฐานแห่งนี้ มีฝูงปลาสวยงามมากมาย ที่แหวกว่ายอยู่รอบตัวเพื่อรอให้คุณมาสัมผัสตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณ

น้ำตกร้อนคลองท่อม หรือ น้ำตกร้อนสะพานยูง จ.กระบี่

โดย sator4u_team on December,20 2013 09.23

น้ำตกร้อนคลองท่อม หรือ น้ำตกร้อนสะพานยูง คือ อีกหนึ่ง Unseen ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของบ้านบางคราม ตำบลคลองท่อมเหนือ อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ โดยน้ำตกนั้นมีอ่างอาบน้ำธรรมชาติกลางป่า รองรับสายน้ำตกที่ไหลหลั่นลงมาจากเนินเขา ใครได้มาสัมผัสต่างบอกกันว่า ไม่ใช่น้ำตกธรรมดา

อ่าวนาง จ.กระบี่

โดย sator4u_team on December,20 2013 09.17

อ่าวนาง - อยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา ตามถนนเลียบชายทะเลระยะทาง 6 กิโลเมตร เป็นชายหาดยาว มีที่พัก ร้านค้า และบริษัทนำเที่ยวให้บริการหลายแห่ง ทิวทัศน์โดยรอบสวยงามแปลกตาด้วยภูเขาหินปูนตั้งตระหง่าน ท้องทะเลในบริเวณอ่าวนางมีเกาะน้อยใหญ่กว่า 83 เกาะ บางเกาะมีรูปร่างประหลาดคล้ายรองเท้าบู๊ท เรือสำเภา แ

กระบี่ ...สวรรค์อันดามัน

โดย sator4u_team on December,20 2013 09.14

ไม่มีใครปฏิเสธการเดินทางไปเยือนจังหวัดกระบี่ เพราะที่นี่คือดินแดนแห่งขุนเขา หาดทราย ชายทะเล กลุ่มเกาะ น้ำตก และโถงถ้ำ ที่สวยงามติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ซึ่งสามารถเดินทางไปเยือนได้ตลอดทั้งปีไม่ใช่เพียงแค่ภูมิประเทศที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ประวัติความเป็นมาอันยาวนานของกระบี่ รวมถึงอัธยาศัยไม

สระน้ำผุด (Blue Pool) จังหวัดกระบี่

โดย sator4u_team on November,03 2012 04.09

สระน้ำผุด จังหวัดกระบี่ Blue Pool สระน้ำผุด เป็นบ่อกำเนิดน้ำซึ่งจะไหลไปรวมกับสระมรกรตนั้นเอง จะห่างจากสระมรกรต ประมาณ 600 เมตร เป็นเส้นทางศึกษาตามธรรมชาติได้ด้วย ระหว่างทางจะพบกับศาลท่านฤาษี ได้กราบไหว้ก่อนเดินไปถึงสระน้ำผุด

สุสานหอย 75 ล้านปี อ.เมือง จ.กระบี่

โดย sator4u_team on October,20 2012 10.00

สุสานหอยเจ็ดสิบห้าล้านปี ตั้งอยู่บริเวณชายทะเลบ้านแหลมโพธิ์ ห่างจากตัวเมืองประมาณ17 กิโลเมตร ใช้เส้นทางเดียวกับทางไปหาดนพรัตน์ธารา เมื่อถึงบ้านไสไทยจะมีป้ายบอกทางไปสุสานหอย บริเวณที่เป็นสุสานหอยแห่งนี้ เดิมเป็นหนองน้ำจืดขนาดใหญ่ มีหอยอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะหอยขม มีขนาดราว 2 เซนติเมตรต่อมาเกิด

หาดบากันเตียง เกาะลันตาใหญ่ จ.กระบี่

โดย sator4u_team on July,28 2012 10.51

หาดบากันเตียง เกาะลันตาใหญ่ จ.กระบี่หาดทรายที่ขาวละเอียดและน้ำทะเลสวยใสราวมรกต ทำให้หาด "บากันเตียง" เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวผู้นิยมความสงบชอบมาเยือน จุดเด่นของบากันเตียงคือ ความเป็นป่าเขาของอุทยานฯโอบล้อม ชายหาดไว้รอบ คราใดที่ได้ลงเล่นน้ำทะเล และลอยตัวขึ้นมามองไปยังรอบตัวจะเห็นแต่สีเขี

25 items(1/3) 2 3 Next » Last »|