Topic List

93 items(1/10) 2 3 4 5 Next » Last »|
Submitted by sator4u_team on 24 ธ.ค. 59 21:24

คำนี้ถูกใช้กันมากใน 2 โ 3 ปีหลัง ถ้าแปลตรงตัว มันก็คือการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ โอ้าว และมันต่างกับ SME ยังไง?โ นี่คำถามที่หลายคนสงสัยและเข้าใจผิดโStartupโ คือการเริ่มต้นธุรกิจเพื่อการเติบโตแบบก้าวกระโดด มีวิธีสร้างรายได้ที่สามารถหาเงินแบบทำซ้ำและขยายได้ง่ายนั่นเอง ส่วนใหญ่จะเป็นธุรกิจที

Submitted by sator4u_team on 19 มิ.ย. 58 12:06

1.) เธอเป็นแค่แฟนเพื่อนในกลุ่มผู้หญิงที่ผู้ชายบอกว่านางเป็นแค่เพื่อนส่วนใหญ่มักจะนำปัญหามาให้ความรักของเราในภายหลังเพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายก็จะพยายามปกปิดความสัมพันธ์และความรู้สึกที่เขาถลำลึก เอาเป็นว่ามันจะรู้สึกดีกว่าถ้าเขาจะเปลี่ยนเป็นพูดว่า " เธอเป็นแค่แฟนเพื่อนในกลุ่มน่า "2.) คุณคิดยังไ

Submitted by sator4u_team on 12 มิ.ย. 58 21:34

ความรัก คือสิ่งที่ "สร้าง" อะไรต่าง ๆ ได้มากมาย เมื่อใดที่หัวใจมี "รัก" เมื่อนั้นเราจะค้นพบว่า "เราทำอะไรได้มากกว่าที่เราคิด" ... ความรัก "สร้างสรรค์" สิ่งสวยงามบนโลกความรัก "สร้างแรงบันดาลใจ" ให้คนอยากลุกขึ้นมาทำอะไรดี ๆ ทั้งเพื่อตัวเราเองและเพื่อคนอื่นแต่เมื่อไรที่เราตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า คนสอ

Submitted by sator4u_team on 26 ก.พ. 58 10:32

Some people are destined to be entrepreneurs. From the time they get through school, or maybe even before that, theyโre hungry to start a business and lead it to success, and theyโll stop at nothing to make that dream a reality.ปัจจุบันมีนักศึกษาจบใหม่จำนวนมากที่ไม่ต้องการทำงานเป็นลูกน้องใคร แ

Submitted by sator4u_team on 12 ก.พ. 58 19:23

ในแต่ละวันมีประชากรมากกว่า 2.5 พันล้านคน ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ต หากคุณกำลังมองหาลู่ทางการทำธุรกิจ หรือมีแผนจะขยับขยาย โลกอินเตอร์เน็ตนั้นมีฐานลูกค้าอีกมากที่พร้อมจะให้คุณทำตลาด โอกาสอาจเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ แต่ถ้าคุณคว้าโอกาสนั้นไว้ได้แล้ว ก้าวต่อไปก็ไม่ยากเช่นกันแม้จะมองเห็นโอกาสอยู่ตรงหน้า แต่ก็ไม

Submitted by sator4u_team on 21 ม.ค. 58 22:47

หินสีสันสดใสที่นำมาเรียงร้อยเป็นสร้อยข้อมือสวยงามเหล่านี้ เป็นเครื่องประดับที่กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง หลังจากที่กระแสความนิยมหินสีเหล่านี้จางหายไปนานกว่า 10 ปี แต่เนื่องจากเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา เหล่าศิลปิน ดาราหลายท่าน ได้ใส่ออกสื่อกันมาก จึงกลายเป็นกระแสแฟชั่นไป นอกจากนั้นความเชื่อในพลังบำบัดของหิ

Submitted by sator4u_team on 19 ม.ค. 58 22:07

เชื่อแน่ว่าคงไม่มีใครที่ไม่เคยกิน โไข่โ ด้วยไข่เป็นอาหารยอดฮิต เอาไปปรุงเป็นเมนูต่างๆ ได้มากมาย เพราะหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง แถมรสชาติดี มีคุณค่าทางโภชนาการเหมาะกับทุกเพศทุกวัยไข่ให้พลังงาน 70 แคลอรี โปรตีน 6 กรัม ไขมัน 5 กรัม อีกทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ได้แก่ วิตามินบี 12 ไรโบฟลาวิน โฟเล

Submitted by sator4u_team on 14 ม.ค. 58 23:51

'เพลงรักจบ แต่ฟิลลิ่งไม่จบ' นี่คือสิ่งที่สาวๆ ร้อยทั้งร้อยรู้สึกหลังมีเซ็กซ์ ในขณะที่หนุ่มๆ ทั้งหลายอาจรู้สึกล่องลอย มีความสุข และตัดอารมณ์ไปตั้งแต่เพลงรักจบแล้ว หรือไม่ก็พลอยหลับเพราะความเพลียในทันที แต่นี่คงไม่ใช่สิ่งที่สาวๆ ต้องการเป็นแน่ โฆสัปดาห์นี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอดามใจความรู้สึกของสาวๆ เผ

Submitted by sator4u_team on 14 ม.ค. 58 01:08

หากคุณแม่บ้านกำลังหาทางเลือกใหม่ๆในการทำอาหารที่ปราศจากสารพิษแล้วพบว่า ไม่มีทางออก Stainless steel อาจจะถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีต่อสุขภาพแต่ก็นั่นหมายความว่าคุณก็ต้องแลกมันมาด้วยราคาแพง ขณะเดียวกันหางตาก็ชำเลืองไปเห็นกระทะเหล็กในห้องครัวรุ่นคุณทวด และนึกสงสัยในใจว่าทำไมมันถึงมีอายุการใช้งานยาวนา

Submitted by sator4u_team on 8 ม.ค. 58 02:25

แนวคิดเรื่อง entrepreneurship มีอยู่มากมายหลายหลาก คำจำกัดความแบบสุดขั้วอันหนึ่งให้ไว้ว่า entrepreneur คือบุคคลที่มีทักษะอันเป็นพรสวรรค์อย่างสูง เป็นผู้บุกเบิกและนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลง โดยบุคลิกลักษณะกล่าว หาได้น้อยมากท่ามกลางฝูงชน ในขณะที่นิยามอีกสุดปลายขั้วหนึ่ง กล่าวถึง entrepreneur ว่า เป็น

93 items(1/10) 2 3 4 5 Next » Last »|