สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

ปิดฉากวอลเลย์บอลชายหาดสมิหลา-ช้าง เอเชียนบีช จีน-วานูอาตู คว้าแชมป์ไปครอง

by sator4u_team @17 เม.ย. 58 12:43 ( IP : 113...4 ) | Tags : ชุมชน-ท้องถิ่น , สงขลา

จังหวัดสงขลา จัดพิธีปิดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด "สมิหลา - ช้าง เอเชี่ยน บีช ทัวร์- สมิหลา โอเพ่น ครั้งที่ 16" โดยแชมป์ชายเป็นของทีมจีน และประเภทหญิงทีมวานูอาตู


 คำอธิบายภาพ : pic55309d8a61b55


เย็นวานนี้ (16 เม.ย. 58)  นายธำรงค์ เจริญกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด "สมิหลา – ช้าง" เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น ครั้งที่ 16 ณ ชายหาดสมิหลา อ.เมืองสงขลา โดยมี นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเล่ย์บอลแห่งประเทศไทย กงสุลใหญ่อินโดนีเซียประจำจังหวัดสงขลา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา หัวหน้าหน้าส่วนราชการ ประชาชน และทัพนักกีฬาจาก 18 ประเทศ เข้าร่วมพิธีและร่วมรับมอบถ้วยรางวัลอย่างพร้อมเพรียง


 คำอธิบายภาพ : pic55309dad0943e

 คำอธิบายภาพ : pic55309dad30840


ทั้งนี้ นายนิพนธ์  บุญญามณี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ได้กล่าวขอบคุณทุกภาคส่วนที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดการแข่งขัน  ซึ่งสามารถจัด ได้ตามมาตรฐานสากล อีกทั้งยังสามารถสร้างความประทับแก่ทุกฝ่ายที่ได้มาร่วมการแข่งขัน วอลเลย์บอลชายหาดได้เป็นอย่างดี และยังเกิดประโยชน์ในการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัด สงขลา ซึ่งถือเป็นอีกจังหวัดหนึ่งในประเทศไทยที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีความ สวยงาม และเป็นอีกความภาคภูมิใจของพี่น้องชาวจังหวัดสงขลาทุกคน โดยภายในงานได้มีการมอบโล่รางวัล พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนต่างๆ ด้วย 


 คำอธิบายภาพ : -6


สำหรับผลการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด  "สมิหลา–ช้าง"  เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น ครั้งที่ 16 มีดังต่อไปนี้  ทีมชนะเลิศทีมชาย ได้แก่ ทีมจีน และ รองชนะเลิศทีมชาย ได้แก่ ทีมอิหร่าน ส่วนทีมหญิง ชนะเลิศทีมหญิง ได้แก่ ทีมวานูอาตู และ รองชนะเลิศทีมหญิง ได้แก่ ทีมอินโดนีเซีย…


ที่มา @ หาดใหญ่นิวส์ กิมหยงดอทคอม

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 1486
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง