สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

::: สุราษฎร์ธานี ::: เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ ชักพระประเพณี

21 เมษายน 2556 สมุยร่วมจัดแข่ง “ไตรแอทลอน 2013

by sator4u_team @26 มี.ค. 56 14:55 ( IP : 180...24 ) | Tags : ท่องเที่ยวและกิจกรรม , ไตรแอทลอน 2013
  • photo  , 600x194 pixel , 28,063 bytes.
  • photo  , 301x252 pixel , 30,396 bytes.

21 เมษายน 2556 สมุยร่วมจัดแข่ง ไตรแอทลอน 2013

สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว ร่วมกับเทศบาลนครเกาะสมุย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสมาคมไตรกีฬาแห่งประเทศไทยเตรียมจัดการแข่งขันสมุยไตรแอทลอน 2013 ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2556 คาดปีนี้จะมีนักท่องเที่ยว และนักกีฬาจากประเทศต่างๆ เดินทางมาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

นายทนงศักดิ์ สมวงศ์ นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย กล่าวว่า สืบเนื่องจากความสำเร็จในการจัดการแข่งขันสมุยไตรแอทลอน 2012 โดยได้รับความสนใจ จากนักท่องเที่ยว นักกีฬา และสื่อมวลชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลกเมื่อปีที่ผ่านมา สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย ร่วมกับเทศบาลนครเกาะสมุย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสมาคมไตรกีฬาแห่งประเทศไทย กำหนดจัดการแข่งขันสมุยไตรแอทลอน 2013 ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2556 ณ บริเวณหาดบ่อผุดและบริเวณท่าเทียบเรือหน้าทอน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อประชาสัมพันธ์ สนับสนุน ส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยวของเกาะสมุย และการท่องเที่ยวในภาพรวมของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการแข่งขันไตรกีฬาในประเทศไทยให้ก้าวขึ้นสู่ระดับนานาชาติ

สำหรับการแข่งขันสมุยไตรแอทลอน ได้นำเอากีฬา 3 ประเภทเพื่อใช้ในการแข่งขัน ประกอบด้วย ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และวิ่ง โดยจะใช้เส้นทางถนนสายหลัก และถนนสายรอง ของอำเภอเกาะสมุยเพื่อให้นักกีฬาได้ชมธรรมชาติ 2 ข้างทางไปด้วย สร้างความชื่นชอบให้กับนักกีฬาที่มาจากประเทศต่างๆ ทำให้มีการเข้าร่วมแข่งขันสมุยไตรแอทลอนอย่างต่อเนื่อง คาดปีนี้จะมีนักท่องเที่ยว และนักกีฬาจากประเทศต่างๆ เดินทางมาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่...

http://triathlonsamui.com/ Registration
http://triathlonsamui.com/ Facebook
http://www.facebook.com/ ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี สำ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 1486
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง