สะตอฟอร์ยู ::: สนับสนุนให้คนใต้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น!!!

การตลาด-ธุรกิจ-เศรษฐกิจ

ไทยไลอ้อนแอร์ เตรียมเปิดเส้นทางบินใหม่หาดใหญ่-อินโด-สุราษฎร์-หัวหิน

by sator4u_team @February,25 2014 16.41 ( IP : 180...231 ) | Tags : การตลาด-ธุรกิจ-เศรษฐกิจ
  • photo  , 409x315 pixel , 161,649 bytes.
  • photo  , 605x605 pixel , 149,214 bytes.

สายการบินน้องใหม่ ไทยไลอ้อนแอร์ เตรียมเปิดเส้นทางบินใหม่ใช้หาดใหญ่เป็นศูนย์กลางการบินของภาคใต้เชื่อมโยงภูมิภาคอาเซียนตอนล่าง พร้อมเปิด 4 เส้นทางบินจากหาดใหญ่ เชื่อมโยง 4 เส้นทางหลักทั้งในและต่างประเทศ

ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air) เป็นสายการบินต้นทุนต่ำ รายใหม่ของไทยและ มีแผนที่จะเปิดดำเนินการภายในสิ้นปี พ.ศ. 2556 สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ เกิดจากการร่วมทุนระหว่างสายการบินไลอ้อนแอร์ ประเทศอินโดนีเซีย ไลอ้อนแอร์ และกลุ่มนักธุรกิจชาวไทย โดยจะเริ่มต้นเปิดให้บริการจาก กรุงเทพฯ ท่าอากาศยานดอนเมือง ไปยังเส้นทางภายในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ โดยจะเริ่มให้บริการในวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 737-800 และ โบอิ้ง 737-900ER

โดยไทยไลอ้อนแอร์ ได้เปิดบินเส้นทางแรก คือกรุงเทพ (ดอนเมือง) - เชียงใหม่ และเตรียมเปิดบินเส้นทางหาดใหญ่ - สุราษฎร์ธานี และหาดใหญ่ - หัวหิน ด้วยเครื่องบินขนาดเล็ก และเปิดบินระหว่างประเทศเส้นทาง หาดใหญ่ - สุบังจายา และหาดใหญ่ - เมดาน ประเทศอินโดนีเซีย โดยเริ่มบินในวันที่ 24 มีนาคม 2557 นี้ และเปิดจองตั๋วเครื่องบินตั้งแต่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป

ครอบครัวสิงโต พร้อมสยายปีก เชื่อมต่อการเดินทางในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สู่ประเทศต่างๆ ในเอเชีย เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว รองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) และจะทยอยเปิดเส้นทางบินต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียนและเอเซียที่มากขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้


ติดตามข้อมูลและเตรียมจอกเส้นทางการบินสายใหม่กับไทยไลอ้อนแอร์ @ Thai-Lion-Ai

Relate topics

Comment #1ขอชื่นชม
Orn-in
Posted @March,02 2014 06.06 ip : 203...3

ลองใช้บริการประมาณกลางเดือน มค.57 และcheck in คนสุดท้ายก่อนที่counter จะปิด เราเบกเป้หนักและมีแค้บหมูถุงใหญ่มาก  จนท.ที่check in น่ารักมาก ยิ้มตลอด และช่วยหิ้วแค้บหมูขึ้นเครื่อง ประดับใจมาก ถ้ามีเส้นทางบินอื่นจะขอเป็นลูกค้าตลอด และแนะนำให้เพื่อนๆใช้บริการ อึกอย่างเครื่องบินลำใหญ่ ใหม่ เวลาบินขุ้น-ลง เงียบมาก ชอบ 10+++

แสดงความคิดเห็น

« 6559
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง